Xuân Dương tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nam, nữ 2024

( Cập nhật ngày: 20/10/2024 )

Ngày 19/10/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Thanh niên xã phối hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ trong cán bộ, hội viên trên địa bàn xã Xuân Dương năm 2024.

Giải có sự tham gia của 10 đội nam và 8 đội nữ với gần 200 vận động viên. Ban tổ chức đã bốc thăm chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn đội nhất nhì bảng vào thi đấu Bán kết và Chung kết. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Kết thúc giải đấu, tại nội dung bóng chuyền hơi nữ Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Thôm Chản; giải Nhì đội Nà Chang; giải Ba cho đội Khu Chợ; giải Tư đội Cốc Càng và 4 đội giải khuyến khích. Nội dung Bóng chuyền hơi nam giải Nhất thuộc về đội Nà Chang; giải Nhì đội Liên Cơ Quan; giải Ba đội Cốc Càng; giải Tư đội Nà Cai và 6 giải khuyến khích cho các đội tham gia./.

Quốc Khánh