Xây dựng Đội văn nghệ truyên truyền cơ sở tại xã Trần Phú

( Cập nhật ngày: 19/05/2024 )

Chiều ngày 17/5/2024, Trung tâm Văn hoá và Xúc tiến Du lịch tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Phòng Văn hoá Thông tin, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyệnđịa phương triển khai xây dựng Đội văn nghệ tuyên truyền cơ sở tại xã Trần Phú.

Trong thời gian 07 ngày, từ ngày 17/5 đến 23/5/2024, Trung tâm Văn hóa và Xúc tiến Du lịch tỉnh sẽ hướng dẫn cho Đội văn nghệ xã Trần Phú một số nội dung cơ bản như: Vai trò, vị trí của công tác tuyên truyền cổ động; Bố cục, kết cấu 1 chương trình văn nghệ tuyên truyền, trong đó có: Tuyên truyền miệng, tuyên truyền trực quan, tuyên truyền qua văn nghệ cổ động.

Việc xây dựng Đội Văn nghệ tuyên truyền cơ sở xã Trần Phú nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến Nhân dân. Từ đó góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng đời sống văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần của bà con trên địa bàn xã./.