Xã Sơn Thành ra quân lao động trước, trong và sau diễn tập chiến đấu phòng thủ

( Cập nhật ngày: 11/10/2023 )

Trong 2 ngày 11 và 12/10/2023, UBND xã Sơn Thành tổ chức ra quân lao động trước, trong và sau diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2023 tại 19/19 thôn bản trên địa bàn xã.

Trong buổi ra quân lao động, các thôn bản đồng loạt tổ chức lao động tu sửa, vệ sinh, phát, quét dọn đường làng, ngõ xóm, nhà văn hóa thôn. Từ ngày ra quân lao động đến ngày 30/10, cơ quan UBND xã, các đoàn thể xã, Công an, trường học, trạm y tế xã sẽ tổ chức lao động vệ sinh môi trường khu vực cơ quan, nhà bia tưởng niệm xã.

Đây là hoạt động thiết thực phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị gắn với phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng thời, nâng cao hiệu lực, hiệu quả, vai trò, trách nhiệm của toàn dân  góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay./.