UBND thị trấn Yến Lạc sẵn sàng tốt các điều kiện để tổ chức Chợ đêm Phố Cổ quý III/2024

( Cập nhật ngày: 14/08/2024 )

Nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động văn hóa du lịch của huyện gắn với Chương trình “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XV – Bắc Kạn 2024. Chợ đêm Phố Cổ quý III được tổ chức trong 2 đêm 24/8/2024 và đêm 01/9/2024.

Chợ đêm phố Cổ lần này được UBND thị trấn Yến Lạc xây dựng nhiều hoạt động như: chương trình văn hóa, văn nghệ, các trò chơi dân tộc, vui chơi giải trí phù hợp để người dân tham gia. Tổ chức trưng bày các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp của địa phương. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, quảng bá về nét đẹp văn hóa, ẩm thực, du lịch gắn với chuỗi hoạt động. Hi vọng đây sẽ là điểm dừng chân của du khách trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chương trình “Qua những miền di sản Việt Bắc”.

Để đảm bảo mọi hoạt động tổ chức tại Chợ đêm như thường lệ, UBND thị trấn Yến Lạc đã xây dựng phương án thực hiện chu đáo, tiết kiệm, hiệu quả, an toàn, đúng mục đích, ý nghĩa, để cho bà con nhân dân gần xa trải nghiệm một chợ đêm phố Cổ ý nghĩa, thú vị và ấn tượng./.

Một số hình ảnh Chợ đêm Phố Cổ, thị trấn Yến Lạc đã được tổ chức Quý II/2024

Phương Nga