UBND huyện tổ chức chào cờ tuần đầu tháng 01/2024

( Cập nhật ngày: 03/01/2024 )

Sáng ngày 02/01/2024, tại sân UBND huyện, UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 01 năm 2024. Tham dự Lễ chào cờ có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan trực thuộc UBND huyện.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao độngcủa các cơ quan trực thuộc UBND huyện được nghe đồng chí Trương Mạnh Linh Trưởng Phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện (là đơn vị được phân công chủ trì buổi chào cờ) thông tin một số tin chính trong tỉnh và huyện trong tháng 12 năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ thời gian tớikể câu chuyện về Bác Hồ với chủ đề về “Tết trồng cây”.

Tại buổi chào cờ, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị trực thuộc khối UBND huyện trong năm 2023, đồng thời đề nghị sang năm 2024 các đơn vị tiếp tục xây dựng kế hoạch của đơn vị và thực hiện có hiệu quả, góp phần hoàn thành đạt và vượt nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đặc biệt trong thời gian trước mắt, cần quan tâm chăm lo Tết nguyên đán năm Giáp Thìn 2024 để “Người người có Tết – Nhà nhà có Tết”…/.