UBND huyện Na Rì tổ chức nghi thức chào cờ

( Cập nhật ngày: 03/07/2023 )

Sáng ngày 03/7/2023, UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7 năm 2023. Tham dự Lễ chào cờ có các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan thuộc UBND huyện.

Tại chương trình đã diễn ra các nội dung: Chào cờ, hát quốc ca, Sinh hoạt chính trị, tư tưởng, thông tin tình hình thời sự trong tỉnh và huyện trong thời gian qua và kể câu chuyện về Bác Hồ. Các nội dung được đồng chí Hoàng Văn Trường – HUV, Trưởng Phòng Tài nguyên & Môi trường  huyện (là đơn vị được phân công chủ trì buổi chào cờ) thực hiện.

Việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần sẽ làm cho mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động hiểu sâu sắc hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó tích cực, tự giác tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Qua đó, giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính và nhiệm vụ chuyên môn./.