UBND huyện Na Rì tổ chức nghi thức chào cờ tháng 6/2024

( Cập nhật ngày: 03/06/2024 )

Sáng ngày 03/6/2024, các Chi bộ trực thuộc UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6 năm 2024. Tham dự buổi Lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Ngọc Cương Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình đã diễn ra các nội dung: Chào cờ, hát Quốc ca, Sinh hoạt chính trị, tư tưởng, thông tin tình hình thời sự trong tỉnh và huyện trong thời gian qua; kể câu chuyện về Bác Hồ với với tiêu đề “Giữ lời hứa”. Các nội dung được đồng chí Lương Thanh Luyện – Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Na Rì (là đơn vị được phân công chủ trì buổi chào cờ) thực hiện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả đạt được của các cơ quan, đơn vị trong 5 tháng đầu năm 2024. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị cần rà soát tiến độ, đôn đốc thực hiện công việc, có kế hoạch cụ thể từng tháng để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch giao; cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên tiếp tục nêu cao tinh thần làm việc, thực hiện tốt các công việc đã được giao…

Việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động hiểu sâu sắc hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó tích cực, tự giác tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ./.

Quốc Khánh