UBND huyện Na Rì tổ chức nghi thức chào cờ

( Cập nhật ngày: 04/03/2024 )

Sáng ngày 04/3/2024, các Chi bộ trực thuộc UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 3 năm 2024 và hưởng ứng “Tuần Lễ áo dài” chào mừng 08/3. Tham dự buổi Lễ chào cờ có đồng chí Nguyễn Ngọc Cương Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình đã diễn ra các nội dung: Chào cờ, hát Quốc ca, Sinh hoạt chính trị, tư tưởng, thông tin tình hình thời sự trong tỉnh và huyện trong thời gian qua; kể câu chuyện về Bác Hồ với tiêu đề Bài học về lòng quyết tâm “Bỏ thuốc lá”. Các nội dung được đồng chí Lý Văn Tuyên – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Na Rì (là đơn vị được phân công chủ trì buổi chào cờ) thực hiện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ nữ các cơ quan đơn vị nhân ngày 8/3. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Những hoạt động “Tuần lễ áo dài” nhằm tôn vinh nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, góp phần bảo tồn, phát huy và quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. Đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị cần nghiêm túc tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3…

Việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động hiểu sâu sắc hơn về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó tích cực, tự giác tu dưỡng, rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ…/.

Quốc Khánh