Tuyên truyền, phổ biến các biện pháp sử dụng năng lượng an toàn, tiết kiệm và hiệu quả tại xã Cư Lễ

( Cập nhật ngày: 16/04/2024 )

Thực hiện chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, sáng ngày 16/4/2024, tại UBND xã Cư Lễ, Sở Công thương Bắc Kạn phối hợp với Hội Nông dân tỉnh, UBND huyện và các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến các biện pháp sử dụng năng lượng an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong sinh hoạt, sản xuất cho gần 50 hộ gia đình, hội viên nông dân của xã.

Dự khai mạc hội nghị tuyên truyền có lãnh đạo Sở Công thương Bắc Kạn; lãnh đạo Hội nông dân, Điện lực huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Cư Lễ.

Tại hội nghị, các hộ gia đình được nghe báo cáo viên của Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại thuộc Sở Công thương tỉnh và Điện lực huyện trực tiếp tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả; phổ biến một số biện pháp kỹ thuật, kinh nghiệm sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong sản xuất và sinh hoạt hàng ngày.

Qua hội nghị tuyên truyền sẽ giúp người dân hiểu biết và nâng cao ý thức, hành vi sử dụng điện tiết kiệm, an toàn tại gia đình, khuyến khích lắp đặt và sử dụng hệ thống tiết kiệm điện, xử lý tình huống rủi ro trong quá trình sử dụng điện./.