Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Trường Tiểu học và THCS Liêm Thủy đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Bế giảng năm học 2023-2024

( Cập nhật ngày: 24/05/2024 )

Sáng ngày 24/5/2024, Trường TH&THCS Liêm Thủy tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và Bế giảng năm học 2023-2024. Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Văn Hương – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trường TH&THCS Liêm Thủy được thành lập năm 1977, trải qua 47 năm hình thành và phát triển, đến nay nhà trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 theo Quyết định số 87/QĐ-UBND về việc công nhận và cấp Bằng công nhận trường TH&THCS  Liêm Thủy đạt chuẩn Quốc gia. Năm học 2023-2024, nhà trường có 100% học sinh được đánh giá hoàn thành chương trình lớp học và được lên lớp, trong đó trên 50% đạt từ khá trở lên. Cấp THCS, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh tiên tiến chiếm hơn 9%; Cấp Tiểu học, tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc đạt trên 50%. Có 01 Giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện01 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện; có 05 học sinh đạt giải Thi trạng nguyên Tiếng Việt cấp huyện; có 01 học sinh đạt giải Thi Olympic Tiếng Anh trên Internet giành cho học sinh phổ thông lớp 5 cấp tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, trao Bằng công nhận và tặng quà chúc mừng Nhà trường, đồng chí Đoàn Văn Hương – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn; đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả và thành tích đạt được của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia là niềm vinh dự cho các thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường. Đây là dấu mốc lớn để nhà trường nỗ lực phấn đấu phát triển toàn diện hơn nữa. Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn mong muốn trong thời gian tới, thầy và trò nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu, thi đua dạy tốt, học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao khen thưởng cho các thầy, cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Quốc Khánh