Trường THPT Na Rì tổ chức lễ trao học bổng và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh

( Cập nhật ngày: 12/04/2024 )

Chiều ngày 12/4/2024, Công ty CP Giáo dục EZ Việt Nam phối hợp với trường Cao đẳng Bắc Kạn đã đến trường THPT Na Rì, tỉnh Bắc Kạn tư vấn hướng nghiệp năm 2024 và trao quỹ học bổng cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khối THPT. Tham gia buổi tư vấn, có 19 giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh đang học lớp 12 trường THPT Na Rì.

Trong buổi tư vấn đồng chí Vũ Đình Dũng – Giám đốc công ty đã chia sẻ cho các em học sinh thông tin về chương trình học bổng Tân Hướng Nam của Đài Loan dành cho học sinh các trường Trung học phổ thông, Phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, đồng thời trao 05 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Qua buổi tư vấn các em học sinh đã có thêm sự lựa chọn dành cho tương lai của mình ./.

La Trần Thùy Trang