Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Trường THPT Na Rì tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023 – 2024

( Cập nhật ngày: 24/05/2024 )

Nhằm đánh giá kết quả trong năm học 2023 – 2024, sáng ngày 24/5/2024, Trường THPT Na Rì tổ chức Lễ bế giảng và tuyên dương, khen thưởng những tập thể lớp, cá nhân giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

Dự Lễ bế giảng, có đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBND thị trấn Yến Lạc; Huyện đoàn; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong trường.

Trong năm học 2023 – 2024, với sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học cùng sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức của các em học sinh nên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Về kết quả rèn luyện của học sinh, hơn 95% xếp loại khá tốt; về học lực, 98,6% học sinh xếp loại học lực từ trung bình trở lên đối với học sinh khối khối 12; 98,8% học sinh xếp loại từ mức đạt trở lên đối với học sinh khối 10,11. Đối với khối 12 có 33 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 154 học sinh tiên tiến. Khối 10 và 11 có 3 học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc ; có 38 học sinh học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, có 246 học sinh có kết quả học tập đạt mức khá. Nhà trường có 35 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường, có 2 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa.

Đối với giáo viên, 1 giáo viên đạt giải nhì, 01 giáo viên đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho giáo viên THPT năm học 2023 – 2024 do Bộ giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam t chức; có 2 giáo viên có học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh; có 4 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Bắc Kạn...

 

Tại lễ bế giảng, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao phần thưởng cho các thầy cô giáo có học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp Tỉnh và các em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh. Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của Nhà trường đã trao quà cho các tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học, các em học sinh giỏi toàn diện trong năm học 2023– 2024.

Phát biểu và tặng quà tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận những kết quả của Nhà trường đạt được trong năm học 2023 – 2024. Đồng thời, đề nghị thầy và trò Trường THPT Na Rì tiếp tục chủ động xây dựng và tổ chức thực hiện có chất lượng, hiệu quả các kế hoạch chuyên môn. Trong dịp hè tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đảm bảo nghiêm túc, đúng quy chế, an toàn và hiệu quả, phối hợp với các địa phương bàn giao học sinh về hè thiết thực để các em được sinh hoạt hè tại địa phương ./.

Diệu Thu