Trường THPT Na Rì tổ chức hoạt động “uống nước nhớ nguồn” và giao lưu học tập kinh nghiệm tại Thái Nguyên

( Cập nhật ngày: 07/04/2024 )

Ngày 07/4/2024 cán bộ giáo viên trường THPT Na Rì đã có buổi học tập kinh nghiệm tại trường THPT Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Quốc gia đặc biệt An toàn khu Định Hóa.

Buổi giao lưu, học tập kinh nghiệm tại trường THPT Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa, đượm tình đoàn kết giữa hai trường THPT Na Rì – THPT Định Hóa. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) ; Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024); chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam (30/4/1975 – 30/4/2024). Qua buổi giao lưu, đoàn cán bộ giáo viên trường THPT Na Rì, tỉnh Bắc Kạn đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý học sinh; công tác xây dựng cảnh quan nhà trường xanh – sạch – đẹp; xây dựng trường THPT Na Rì trở thành một ngôi trường hạnh phúc; xây dựng trường THPT Na Rì ngày càng vững mạnh.

Trong chuyến đi, đoàn cán bộ giáo viên trường THPT Na Rì với các hoạt động tham quan nhà trưng bày ATK Định Hóa; lán Tỉn Keo – tại nơi đây, ngày 06/12/1953 chủ tịch Hồ Chí Minh chủ trì hội nghị cán bộ chính trị quyết định mở chiến dịch Điện biên phủ thắng lợi; dâng hương tại nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh.

Chuyến tham quan là dịp để đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trường THPT Na Rì phát huy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tỏ lòng thành kính tri ân với thế hệ cha anh đã ngã xuống vì độc lập tự do của tổ quốc./.

La Trần Thùy Trang