Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Trường PTDT Nội trú huyện Na Rì: Bế giảng năm học 2022 – 2023

( Cập nhật ngày: 27/05/2023 )

Sáng ngày 27/5/2023, trường PTDT Nội trú Na Rì tổ chức lễ bế giảng năm học 2022 2023Đồng chí Nông Quang Kế – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Theo báo cáo của nhà trường, năm học 2022-2023, trường PTDT Nội trú Na Rì có 8 lớp học với 272 em học sinh, các em là người dân tộc thiểu số. Nhà trường luôn tăng cường công tác quản lý, kỷ cương nề nếp dạy và học; tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên để đổi mới phương pháp dạy và học, đồng thời tiến hành kiểm tra dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Cùng với đó nhà trường triển khai nghiêm túc các cuộc vận động và các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Với những nỗ lực của thầy và trò nhà trường, năm học 2022 – 2023 toàn trường có 30 em , tỷ lệ học sinh đạt học lực khá giỏi đạt trên 83%. Toàn trường có 06 học sinh giỏi cấp tỉnh và 32 học sinh giỏi cấp huyện. 

Đối với phong trào thể dục – thể thao: Cấp huyện: nhà trường đạt giải Nhất môn cờ vua, Giải Nhất môn đá cầu, Giải Ba môn Điền kinh, Giải Ba môn cầu lông. 19 giải cá nhân (trong đó có 09 giải nhất, 07 giải nhì và 03 giải ba). Cấp tỉnh: nhà trường đạt 12 giải (trong đó có 02 giải nhất, 05 giải nhì và 05 giải ba).

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Quang Kế – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua; đồng thời đề nghị trong năm học tới, nhà trường sẽ chủ động xây dựng các kế hoạch chuyên môn, sử dụng linh hoạt các phương pháp, kỹ năng dạy học; tăng cường đổi mới và đa dạng hóa phương pháp kiểm tra, đánh giá, bám sát khả năng nhận thức của học sinh, từ đó có biện pháp bồi dưỡng, phụ đạo, củng cố kiến thức một cách phù hợp cho từng môn học đối với học sinh. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, kích thích tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên trong thực hiện nhiệm vụ; Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị đảm bảo các điều kiện để phục vụ công tác giảng dạy và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy và học; Thực hiện tốt công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong việc quản lý, giáo dục học sinh… 

Tại buổi lễ bế giảng, Ban giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích tốt trong công tác và học tập năm học 2022 – 2023. Đồng thời tổ chức chia tay cho các em học sinh khối 9  của nhà trường./.

Ngọc Oánh