Trường Mầm non Côn Minh và Dương Sơn có lãnh đạo quản lý mới

( Cập nhật ngày: 17/10/2024 )

Ngày 17/10/2024, UBND huyện tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định điều động bổ nhiệm viên chức quản lý trường học tại trường Mầm non Côn Minh và trường Mầm non Dương Sơn. Dự lễ công bộ và trao Quyết định có đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, UBND huyện Na Rì công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý trường học đối bà Lường Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng trường Mầm non Dương Sơn đến nhận công tác tại trường Mầm Côn Minh và bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường Mần non Côn Minh kể từ ngày 16/10/2024, thời hạn bổ nhiệm 5 năm. Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý trường học đối bà Hoàng Thị Duyên, Hiệu trưởng trường Mầm non Côn Minh đến nhận công tác tại trường Mầm non Dương Sơn và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Dương Sơn từ ngày 16/10/2024, thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu chúc mừng các cá nhân được điều động đợt này, đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh đây là việc điều động lãnh đạo quản lý từ đơn vị này sang đơn vị khác do vậy 02 Hiệu trưởng phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình tại đơn vị mới, đồng thời tin tưởng rằng, với năng lực, sự cố gắng của cá nhân cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường các cá nhân được điều động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phong trào giáo dục Na Rì tiếp tục phát triển.

Nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng các trường học đã tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh trách nhiệm cùng tập thể Nhà trường triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch trong năm học 2024 – 2025 và những năm tiếp theo đạt kết quả cao./.

Quốc Khánh