Trao 30 suất quà Tết Trung thu cho trẻ em tại xã Đổng Xá và Côn Minh

( Cập nhật ngày: 16/09/2024 )

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2024, chiều ngày 16/9, được sự ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nông Quang Kế, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, trao quà Tết trung thu của tỉnh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đổng Xá và Côn Minh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện trao 2 thùng quà chung của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ tỉnh và 30 suất quà Tết Trung thu cho 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn các bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS xã Đổng Xá và Côn Minh, mỗi xã 15 suất quà. Số quà Tết trung thu từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Tại xã Côn Minh, lãnh đạo UBND xã tặng 21 suất quà cho trẻ em tổng trị giá 2.100.000 đồng. Cùng với đó vận động xã hội hoá từ các nhà tài trợ được 180 chiếc bánh trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Thông qua hoạt động trao, tặng quà thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, chính quyền địa phương dành cho thiếu nhi, góp phần giúp các cháu có thêm điều kiện đón một mùa Trung thu vui tươi, đầm ấm và đủ đầy hơn; đồng thời, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập./.