Tổ chức thành công giải bóng đá nữ năm 2024

( Cập nhật ngày: 11/08/2024 )

Trong 2 ngày 10 và 11/8, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông phối hợp với Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tiếp tục tổ chức các trận đấu tại vòng bán kết giải bóng đá nữ thiết thực chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Na Rì lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tham dự cổ vũ các trận đấu và lễ bế mạc có đồng chí Phạm Hồng Thái – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nông Thanh Nghệ – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện.

Tham gia giải đấu có 8 đội bóng đến từ các xã Sơn Thành, Văn Vũ, Cư Lễ, Văn Minh, Lương Thượng, Kim Lư, Văn Lang và thị trấn Yến Lạc. Sau các trận đấu của vòng bán kết để vào đá tại chung kết, khán giả đã được xem trận đấu ấn tượng nhất của các cô gái tranh nhất nhì giữa đội Văn Vũ và Sơn Thành.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đá nữ xã Văn Vũ, trao Huy chương bạc cho đội bóng xã Sơn Thành, Huy chương đồng cho đội thị trấn Yến Lạc, giải phong cách cho đội xã Văn Lang.

Cùng với đó, Ban tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho Nông Hương Trà, đội bóng thị trấn Yến Lạc; trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho Hoàng Thị Kiều, đội bóng xã Văn Vũ; trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Đàm Thị Hương, đội bóng xã Văn Vũ; Hoa khôi của giải được trao cho cầu thủ Triệu Thị Thu Hành, đội bóng xã Sơn Thành./.