Tổ chức các hoạt động tại Chợ đêm Phố Cổ đã thu hút được nhiều du khách tham gia

( Cập nhật ngày: 02/09/2024 )

Tối 01/9/2024, thị trấn Yến Lạc tổ chức Chợ đêm Phố Cổ quí 3/2024 gắn với chuỗi sự kiện hoạt động Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XV – Bắc Kạn năm 2024 và các hoạt động kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024).

Đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phát triển văn hóa, thể thao và du lịch huyện đến dự và khai mạc. Tham dự chợ đêm còn có lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Yến Lạc cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Thông qua Chợ đêm Phố Cổ nhằm đẩy mạnh quảng bá, kết nối tiêu thụ sản phẩm và hoạt động du lịch của địa phương. Đặc biệt chương trình nghệ thuật đặc sắc “Sáng mãi niềm tin” do BCĐ phát triển văn hóa, thể thao và du lịch huyện tổ chức đã thu hút được đông đảo bà con nhân dân gần xa đón xem cổ vũ nhiệt tình.

Chợ đêm lần này bà con nhân dân có trưng bày nhiều sản phẩm là các món ẩm thực, các loại bánh truyền thống đa dạng đã làm cho Chợ đêm nhộn nhịp hơn. Ngoài ra, khách đến còn hấp dẫn bởi các trò chơi dân gian, các tiết mục ca múa nhạc, nhảy dân vũ cảm nhận đặc sắc mang đậm nét văn hóa Phố Cổ thị trấn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách gần xa tham quan chợ đêm Phố Cổ Yến Lạc./.