Tỉnh ủy Bắc Kạn mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng đảng năm 2023

( Cập nhật ngày: 06/06/2023 )

Sáng ngày 06/6/2023, Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng đảng năm 2023 bằng hình thức trực tuyến tới hơn 150 điểm cầu trong toàn tỉnh.

Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Na Rì có đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBMTTQ huyện; Đảng bộ Công an, Quân sự và các chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Phương Thị Thanh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khai mạc lớp bồi dưỡng và quán triệt Chuyên đề chung về công tác xây dựng đảng.

Các đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Na Rì

Tại lớp bồi dưỡng, các điểm cầu được nghe quán triệt các nội dung, gồm: Một số phương pháp về công tác tuyên giáo cơ sở do đồng chí Hoàng Thị Dung – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch truyền đạt; Hướng dẫn công tác thu, nộp đảng phí và chi hoạt động công tác đảng của tổ chức cơ sở đảng do Đồng chí Phạm Thị Hương Sen – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy triển khai; Hướng dẫn thực hiện phong trào “Dân vận khéo” do đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy truyền đạt; Nghiệp vụ công tác đảng viên và nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng do đồng chí Nguyễn Văn Côi – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy triển khai; Một số nội dung cơ bản về công tác nội chính đảng do đồng chí Lường Đức Thắng – UVBTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy triển khai; Kỹ năng xây dựng và ban hành văn bản của đảng do đồng chí Vũ Xuân Cương – Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng Tỉnh ủy triển khai; Những vấn đề cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng tại cơ sở do đồng chí Phan Thị Nương – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy triển khai.

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng sẽ kết thúc vào chiều ngày 07/6/2023./.