Thị trấn Yến Lạc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên dịp 19/5

( Cập nhật ngày: 17/05/2024 )

Nhân kỉ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 -19/5/2024. Sáng ngày 17/5, Đảng ủy thị trấn Yến Lạc tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đợt 2 dịp 19/5 năm 2024. Dự và trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên có đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Dịp này, Đảng bộ thị trấn Yến Lạc có 11 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 06 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, mong các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; là hạt nhân chính trị, đoàn kết; chỗ dựa tinh thần cho Đảng bộ huyện và cho cán bộ, đảng viên, lớp trẻ học tập, noi theo.

Bên cạnh đó, đồng chí chủ tịch UBND huyệnmong muốn, với kinh nghiệm và khả năng của mình, các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục tích cực tham gia, đóng góp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các phong trào hành động cách mạng tại địa phương./.