Thị trấn Yến Lạc tổ chức thành công Đại hội Mặt trận Tổ quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 -2029

( Cập nhật ngày: 29/03/2024 )

Chiều ngày 29/3/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Yến Lạc tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội đã hiệp thương cử 45 đại biểu tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Yến Lạc nhiệm kỳ 2024-2029. Hiệp thương cử các chức danh trong Ban Thường trực. Ông Lý Đức Thanh tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội cũng thực hiện cử Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Na Rì nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 8 đồng chí.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nông Thanh Nghệ, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Na Rì, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Yến Lạc và cùng 125 đại biểu chính thức đến từ các Ban công tác Mặt trận, các tổ chức thành viên, các cá nhân tiêu biểu đại diện trong các cơ quan, đơn vị, các tầng lớp Nhân dân trong thị trấn.

Thành công của Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị trấn Yến Lạc là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa của địa phương, qua đó các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thị trấn tiếp tục đoàn kết, thi đua, phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết của các cấp./.

Phương Nga