Thị trấn Yến Lạc tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ

( Cập nhật ngày: 12/10/2023 )

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua lập hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023. Tối ngày 12/10, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao & Truyền thông huyện, thị trấn Yến Lạc đã tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023), 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), 67 năm ngày thành lập hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023).

Đêm giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu và giàu tính nghệ thuật do diễn viên không chuyên là cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân biểu diễn. Với những tiết mục, ca khúc ca ngợi đất nước anh hùng, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang đổi mới từng ngày; đặc biệt là những ca khúc thể hiện truyền thống đoàn kết của dân tộc ra.

Có thể nói, những năm qua các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn thị trấn Yến Lạc luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhân dân phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, chấp hành thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; nội dung vận động tuyên truyền đã bám sát vào các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đặc biệt đã tuyên truyền vận động nhân dân thi đua thực hiện có hiệu các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tham gia xây dựng đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, tham gia giám sát, phản biện xã hội, kịp thời phản ánh các nguyện vọng thiết tha của nhân dân tới các cấp, các ngành. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương/.