Thị trấn yến Lạc tổ chức Chợ đêm Phố Cổ

( Cập nhật ngày: 25/08/2024 )

Tối 24/8/2024, UBND thị trấn Yến Lạc tổ chức Chợ đêm Phố Cổ qúi 3/2024 gắn với chuỗi sự kiện hoạt động Chương trình Du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XV- Bắc Kạn năm 2024 và  75 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn.

Dự chợ đêm có đồng chí Nông Quang Kế – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Yến Lạc cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên trong các quí. Nhằm đẩy mạnh quảng bá và kết nối tiêu thụ sản phẩm và hoạt động du lịch của địa phương. Chợ đêm lần này được diễn ra trong 2 đêm 24/8/2024 và đêm 01/9/2024.

Ngay trong đêm đầu tiên đã thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn với nhiều sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp của địa phương, các món ẩm thực, các loại bánh truyền thống đa dạng. Đặc biệt hấp dẫn bởi các trò chơi dân gian, các tiết mục ca múa nhạc, nhảy dân vũ đã đem đến cho bà con nhân dân gần xa cảm nhận đặc sắc mang đậm nét văn hóa phố cổ thị trấn.

Đêm thứ 2 chợ đêm Phố cổ sẽ tếp tục được diễn ra vào đêm mùng 01/9 tại Phố Cổ thị trấn Yến Lạc, gắn với các hoạt động kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam./.

Quốc Khánh