Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Thị trấn Yến Lạc thi đấu bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9/2023

( Cập nhật ngày: 02/09/2023 )

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023). Ngày 02/9, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, thị trấn Yến Lạc tổ chức Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2023.

Tham gia giải có các vận động viên là người cao tuổi đến từ các thôn, tổ nhân dân trên địa bàn thị trấn. Các đội thi đấu ở hai nội dung bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, nhiều pha bóng hay thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và các giải khuyến khích cho các đội tham gia thi đấu.

Giải bóng chuyền hơi nhằm tạo điều kiện cho các hội viên người cao tuổi trên địa bàn thị trấn được giao lưu, học hỏi, thi đấu thể thao, nâng cao sức khỏe. Qua đó, góp phần đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh…/.

Ngọc Oánh