Thắp hương Nhà Văn hóa truyền thống tưởng nhớ Bác Hồ

( Cập nhật ngày: 05/09/2023 )

Ngày 05/9/2023 (tức ngày 21/7 âm lịch), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và nhân dân các dân tộc trong huyện đã đến thắp hương, dâng lễ giỗ Bác Hồ.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã mặc niệm tưởng nhớ công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kính báo với Bác về những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện đoàn kết thực hiện được từ đầu năm đến nay. Đặc biệt là đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, tại huyện Na Rì đã có nhiều tập thể điển hình, cá nhân tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực đời sống.

Bằng những việc làm thiết thực, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Na Rì hứa với Bác sẽ quyết tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được đặt ra…/.