Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách năm 2023

( Cập nhật ngày: 21/06/2023 )

Sáng ngày 21/6, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách năm 2023. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Chi nhánh NHCSXH tỉnh tới các Phòng giao dịch NHCSXH cấp huyện.

Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Na Rì có các đồng chí Chủ tịch UBND xã, thị trấn và cán bộ Hội, đoàn thể nhận ủy thác cấp huyện.  

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được giới thiệu, hướng dẫn các nội dung về: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động ủy thác cho vay đối với tổ chức hội, đoàn thể cấp huyện; phương pháp, quy trình kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác cho vay theo quy định của NHCSXH; các chương trình tín dụng chính sách đang thực hiện tại NHCSXH; nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội của Chủ tịch UBND cấp xã …

Hội nghị tập huấn nhằm giúp cho các Chủ tịch UBND cấp xã nâng cao nghiệp vụ về tín dụng chính sách, từ đó có những định hướng phù hợp và kiến thức áp dụng để nâng cao hiệu quả của chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, giúp cho các đối tượng thụ hưởng tiếp cận nguồn vốn vay được dễ dàng, thuận lợi, giảm tỷ lệ nợ xấu và chất lượng tín dụng ngày càng được nâng cao./.

           Diệu Thu