Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ Hội LH phụ nữ xã, lãnh đạo trường học, giáo viên phụ trách và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” năm 2024

( Cập nhật ngày: 12/07/2024 )

Trong 2 ngày 12, 13/7, Phòng GD&ĐT phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ Hội LHPN xã, lãnh đạo trường học, giáo viên phụ trách và Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” năm 2024. Theo kế hoạch, ngày 15, 16/7 sẽ tổ chức lớp tập huấn thứ hai.

Tham gia tập huấn cả 2 lớp có hơn 120 đại biểu là các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN; lãnh đạo, giáo viên, Dẫn trình viên của các trường có Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”; các thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” trên địa bàn toàn huyện.

Nội dung tập huấn gồm 2 chuyên đề: Phương pháp tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ, xây dựng kế hoạch triển khai hoạt động và các bước tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ; Các kỹ năng tổ chức hoạt động Câu lạc bộ, thuyết trình lắng nghe, đặt câu hỏi, kỹ năng quan sát, xử lý tình huống, kiểm soát cảm xúc.

Thông qua tập huấn nhằm nâng cao năng lực cho các học viên về cách thức vận hành mô hình Câu lạc bộ Thủ lĩnh; trang bị kiến thức, kỹ năng và phương pháp để tổ chức có hiệu quả các hoạt động của Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” trong nhà trường./.