Tặng quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng cơn bão số 3 tại một số xã trên địa bàn huyện

( Cập nhật ngày: 23/09/2024 )

Vừa qua Viện Đào tạo và Nghiên cứu Y dược Quân dân y cùng Tập đoàn ThemPhaco đã đến thăm động viên tặng quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do ảnh hưởng cơn bão số 3 tại xã Côn Minh, Quang Phong và Đổng Xá.

Chia sẻ với những khó khăn của người dân, đoàn thiện nguyện đã tặng 70 suất quà, mỗi suất quà trị giá 840 nghìn đồng cho các hộ dân bị thiệt hại, trong đó tặng xã Côn Minh 36 suất, Đổng Xá 20 suất, Quang Phong 10 suất và Liêm Thủy 4 suất.

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”; những phần quà được trao tận tay cho người dân chính là niềm động viên, khích lệ, góp phần hỗ trợ giảm thiểu thiệt hại tại các địa phương sau cơn bão số 3 vừa qua./.

Quốc Khánh