Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Sở Văn hóa thể thao và du lịch Bắc Kạn làm việc tại huyện Na Rì

( Cập nhật ngày: 04/04/2023 )

          Chiều ngày 31/3/2023, Đoàn công tác Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Hà Văn Tiến – TUV, Giám đốc Sở VHTT&DL làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Na Rì về tình hình hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn. Đồng chí Hà Văn Tiến – Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch và đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì buổi làm việc.

          Tại buổi làm việc, sau khi nghe huyện Na Rì báo cáo công tác phát triển văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn huyện Na Rì, các thành viên trong đoàn công tác đã có nhiều ý kiến trao đổi với huyện, nhằm mục đích đánh giá các nội dung chỉ đạo tại nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và các Nghị quyết của tỉnh, Quyết định của UBND tỉnh về phát triển văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Đánh giá thực trạng tình hình hoạt động văn hóa thể thao và du lịch tại địa phương; nắm bắt những khó khăn vướng mắc, đề xuất, kiến nghị của địa phương; đề ra các nội dung để thúc đẩy phát triển trong giai đoạn mới, góp phần từng bước thực hiện có hiệu quả công tác hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn.

          Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hà Văn Tiến – Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch đề nghị huyện Na Rì tiếp tục quan tâm nguồn lực cho lĩnh vực văn hóa để đảm bảo hoạt động; quan tâm đầu tư kinh phí để đầu tư các thiết chế về giá trị văn hóa; triển khai kịp thời các kế hoạch về văn hóa đã được tỉnh phê duyệt; quan tâm nguồn lực bảo vệ các giá trị văn hóa phi vật thể, khu du lịch, nghề truyền thống. Sở sẽ hỗ trợ địa phương về công tác chuyên môn nghiệp vụ …

          Phát biểu tại buổi làm việc với đoàn công tác, đồng chí Nông văn Nguyên – Chủ tịch UBND huyện thông tin một số nhiệm vụ huyện đã triển khai thực hiện liên quan đến lĩnh vực văn hóa, nêu lên những khó khăn, thuận lợi và mong được tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện và kết nối du lịch về với địa phương…/.

Ngọc Oánh