Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 9 năm 2023 tại Huyện ủy Na Rì

( Cập nhật ngày: 11/09/2023 )

 

          Thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 và Hướng dẫn 09-HD/BTGHU ngày 12/3/2023 về thực hiện nghi thức chào cờ và lập sổ ghi danh “Người tốt – việc tốt” trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sáng ngày 11/9/2023, tại sân Huyện ủy Na Rì đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 9 năm 2023.

          Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nông Văn Nguyên – Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ Khối Đảng và Chi bộ khối Dân.

          Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, toàn thể đảng viên của 2 Chi bộ đã nghe đồng chí Phạm Thị Nga – Chánh Văn phòng Huyện ủy thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt công tác tháng 8 và nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 9. Cũng trong không khí trang nghiêm của buổi sinh hoạt, toàn thể đảng viên chi bộ Khối  Đảng và Chi bộ Khối Dân đã lắng nghe chuyện kể về Bác Hồ chủ đề lối sông giản dị của Bác với câu chuyện “đôi dép Bác Hồ” do đảng viên tổ đảng Ban Tuyên giáo -Trung tâm Chính trị thực hiện. Bài học mà chúng ta rút ra được trong câu chuyện này chính là một lối sống giản dị, tiết kiệm ở Bác Hồ, dù ở địa vị càng cao nhưng Người càng giản dị, trong sạch, cả một đời không xa xỉ, hoang phí. Cuộc đời của Bác là tấm gương sáng ngời về đức: Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư. Nếp sống giản dị của Bác chính là tấm gương để mỗi người chúng ta noi theo.

Lễ chào cờ đầu tuần đã trở thành hoạt động quan trọng trong sinh hoạt chính trị tư tưởng của Đảng viên 2 chi bộ Khối Dân và Chi bộ khối Đảng Huyện ủy nói riêng, cũng như trên địa huyện Na Rì nói chung. Ngay sau khi tham gia thực hiện nghiêm nghi lễ chào cờ đầu tuần, đảng viên và cán bộ Huyện ủy đã triển khai bắt tay ngay vào tuần làm việc mới với khí thế mới và quyết tâm cao nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác đã đề ra.

Huyền Trang