Phiên họp trù bị Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Na Rì lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028

( Cập nhật ngày: 11/05/2023 )

​Chiều ngày 11/5/2023, Liên đoàn Lao động huyện Na Rì tổ chức phiên họp trù bị Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Na Rì lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Công đoàn huyện Na Rì được Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn lựa chọn tổ chức Đại hội điểm Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Dự phiên họp trù bị Đại hội có đồng chí Vi Hồng Dương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn; đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Có mặt các đồng chí Phó Chủ tịch, đại diện các Ban LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Dân vận, Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành y tế, giáo dục tỉnh và 108 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Phiên họp trù bị Đại hội đã tiến hành bầu đoàn Chủ tịch, đoàn thư ký Đại hội, bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua chương trình Đại hội, nội quy, quy chế Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Na Rì lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu dự Đại hội đã thực hiện báo công, dâng hương tại Nhà văn hóa truyền thống huyện./.