Nghi thức chào cờ đầu tuần được duy trì tại các chi bộ khối UBND huyện

( Cập nhật ngày: 01/04/2024 )

Như thường lệ, vào ngày thứ 2 tuần đầu mỗi tháng, các chi bộ khối UBND huyện tổ chức nghi thức chào cờ. Tham dự tại buổi chào cờ sáng ngày 01/04 có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên các chi bộ khối UBND huyện.

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm là nội dung sinh hoạt chính trị, tư tưởng, thông tin tình hình thời sự trong tỉnh và huyện tháng 03/2024. Nội dung trong Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, 2025 về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo, hành động quyết liệt thực hiện thắng lợi mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra” được nhấn mạnh tại buổi sinh hoạt. Các nội dung được đồng chí Hoàng Văn Trường – HUV, Bí thư Chi bộ phòng Tài nguyên và Môi trường  huyện (là đơn vị được phân công chủ trì buổi chào cờ) thực hiện.

Thông qua buổi sinh hoạt chính trị dưới cờ, cán bộ, đảng viên được cập nhật thông tin, tình hình thời sự; từ đó nâng cao lập trường tư tưởng chính trị, trau dồi, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn./.