Tăng cỡ chữ Giảm cỡ chữ Gửi thư In Tăng sáng Giảm sáng

Ngân hàng CSXH huyện triển khai dịch vụ Mobile Banking

( Cập nhật ngày: 22/03/2023 )

          Thực hiện sự chỉ đạo của Ngân hàng CSXH Việt Nam và cấp trên, từ ngày 01/3/2023, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng nhằm tăng cường các dịch vụ, tiện ích phục vụ khách hàng là cá nhân, người vay vốn dưới hình thức ứng dụng trên thiết bị di động, điện thoại di động.

          Đối tượng là khách hàng cá nhân bao gồm khách hàng hiện đang mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng CSXH, thành viên Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH huyện, cán bộ Tổ chức Hội nhận ủy thác, Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và Vay vốn, khách hàng vay vốn nhà ở xã hội và các khách hàng khác có nhu cầu. Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng gồm: Dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn… với hạn mức giao dịch tối đa lên tới 2 tỷ đồng/ngày. Với giao diện thân thiện, tốc độ nhanh, tính an toàn và bảo mật cao. Đặc biệt Ngân hàng CSXH miễn 100% phí duy trì tài khoản và phí sử dụng dịch vụ đến hết 30/6/2023. Đến nay, đã có khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ Mobile Banking tại Ngân hàng CSXH.

          Dịch vụ Mobile Banking với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng thực hiện các giao dịch 24/7 (24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần) nhanh chóng. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy giao dịch ngân hàng; đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet../.

Diệu Thu