Ngân hàng Chính sách xã hội huyện thăm hỏi, tặng quà 5 gia đình người có công tại xã Văn Vũ

( Cập nhật ngày: 23/07/2024 )

Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), sáng 23/7, Ngân hàng Chính sách xã hội phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà 5 gia đình người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và thương binh tại xã Văn Vũ.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng 05 suất quà cho các gia đình thương binh, người có công, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Để có được những món quà ý nghĩa, Công đoàn Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện tổ chức vận động đoàn viên, người lao động ủng hộ mỗi người 1 ngày lương. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng, tình cảm sẻ chia của cán bộ, nhân viên ngân hàng chính sách xã hội nhằm tri ân các gia đình người có công với cách mạng.

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên vào dịp 27/7 của Công đoàn Ngân hàng CSXH, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, viên chức và người lao động Ngân hàng CSXH đối với những người đã cống hiến, hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ Quốc, vì hạnh phúc của nhân dân nhân./.