Na Rì tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện”năm 2024

( Cập nhật ngày: 26/04/2024 )

Sáng 26/4/2024, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và  Truyền thông huyện Na Rì, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2024.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu đào – Tiếp thêm sự sống”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024 của  huyện Na Rì đã thu hút hơn 400 cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên, Nhân dân và các tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, thị trấn và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đăng ký tham gia.

Trong ngày hội đã tiếp nhận 244 đơn vị máu an toàn. Thông qua ngày hội đã góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái” cho thế hệ trẻ, nâng cao nhận thức của Nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh./.