Na Rì – Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện (đợt 2/2023)

( Cập nhật ngày: 22/12/2023 )

Sáng ngày 22/12/2023, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Na Rì tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023.

Với thông điệp “Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”, Ban Tổ chức chương trình đã đẩy mạnh tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên ngày hội đã thu hút gần 200 người tình nguyện là những cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, đăng ký tham gia hiến máu. Kết quả đã thu được 167 đơn vị máu.

Thông qua Ngày hội hiến máu tình nguyện góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các cấp, các ngành, các đoàn thể và tầng lớp nhân dân về ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng trong phong trào hiến máu tình nguyện, mang lại sự sống cho nhiều người. Để phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện ngày càng phát triển sâu rộng, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Na Rì tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu nhân đạo, từ đó nhân rộng và lan toả hơn nữa đến các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, để nhiều người tham gia…/.