Na Rì tổ chức Giải bóng đá nữ cúp Agribank 2023

( Cập nhật ngày: 26/03/2023 )

Trong 2,5 ngày, từ chiều 24 đến chiều 26/3/2023, Huyện đoàn Na Rì phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT huyện tổ chức khai mạc Giải bóng đá nữ cúp Agribank 2023, đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực phụ trách Đảng bộ huyện dự lễ khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Tại giải bóng đá nữ cúp Agribank 2023 có 07 đội bóng tham gia, đó là: Đội bóng đá nữ thị trấn Yến Lạc, đội xã Sơn Thành, Cư Lễ, Văn Vũ, Trần Phú Văn Minh và đội bóng đá nữ Câu lạc bộ FC Bóng Hồng Kim Lư. Các đội chia làm 2 bảng vòng tròn, chọn đội điểm cao vào thi bán kết và trung kết.

Sau hơn 2 ngày tranh tài, giải nhất thuộc về Đội bóng đá nữ xã Sơn Thành, đội bóng đá nữ xã Văn Vinh đạt giải nhì, giải ba thuộc về đội bóng đá nữ xã Trần Phú và giải phong cách thuộc về đội bóng đá nữ xã Văn Vũ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Vi Thị Kim Nụ – xã Trần Phú; trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Thị Nga – xã Văn Minh; Trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Bàn Thị Thùy – xã Sơn Thành và trao giải Hoa khôi của giải cho cầu thủ Triệu Thị Hành – xã Sơn Thành.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988 – 26/3/2023), 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), 77 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023) và đây cũng là sân chơi bổ ích, là dịp để các đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt mối tình đoàn kết, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của mỗi cơ quan, đơn vị.…/.