Na Rì – Tập huấn nghiệp vụ xây dựng văn bản quy phạm pháp luật

( Cập nhật ngày: 12/04/2024 )

Sáng ngày 12/4/2024, UBND huyện phối hợp với Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ xây dựng, kiểm tra, rà soát hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật. Tham gia tập huấn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện; lãnh đạo UBND và công chức Văn phòng thống kê, Tư pháp các xã, thị trấn.

Tham gia tập huấn, các đại biểu được truyền đạt 03 chuyên đề gồm: Nghiệp vụ xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; Nghiệp vụ kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật; Nghiệp vụ rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ, công chức nâng cao được kỹ năng xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật, nhận thức trách nhiệm đối với công tác rà soát, hệ thống hóa văn bản. Từ đó, giúp các cơ quan, đơn vị liên quan có sự phối hợp chặt chẽ hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ, góp phần nâng cao hiệu quả cho công tác xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật trên địa bàn toàn huyện./.