Na Rì sẽ tổ chức chợ đêm Phố Cổ gắn với tuyến phố đi bộ trên địa bàn thị trấn Yến Lạc tháng 12 năm 2023

( Cập nhật ngày: 07/12/2023 )

Nhằm thiết thực góp phần thúc đẩy văn hóa và du lịch huyện Na Rì, tối 13/12/2023, bắt đầu từ 19h00 đến 22h00, UBND huyện tổ chức Chợ đêm Phố Cổ gắn với tuyến phố đi bộ trên địa bàn thị trấn Yến Lạc tháng 12 năm 2023. Chợ  đêm được tổ chức tại Tổ nhân dân Phố A, Tổ nhân dân Phố B, Tổ nhân dân Phiêng Chang, thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì (Khu vực Phố Cổ). Trong chương trình có lồng ghép hoạt động của đoàn Famtrip, Presschip do Hiệp hội Du lịch tỉnh kết nối và mời tham gia trải nghiệm sản phẩm văn hóa truyền thống đặc trưng của huyện.

Chương trình Chợ đêm gồm các nội dung:

+ Chương trình văn hóa, văn nghệ diễn ra từ 19 giờ 30 phút đến 22 giờ 00 phút.

+ Tổ chức trưng bày các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp địa phương.

+ Tổ chức các trò chơi dân tộc, vui chơi giải trí

+ Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, quảng bá về nét đẹp văn hóa, ẩm thực, du lịch của huyện gắn với Chợ đêm../.