Na Rì phát hiện 94 trường hợp vi phạm Luật an toàn giao thông

( Cập nhật ngày: 21/02/2024 )

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh. Công an huyện Na Rì đã thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, triển khai đồng bộ các biện pháp để tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán 2024.

Qua đó, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện đã không ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm nêu cao tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ, vì Nhân dân phục vụ và nâng cao ý thức của người dân trong tham gia giao thông. Duy trì lực lượng triển khai thực hiện các chuyên đề, nhất là chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn với tinh thần làm xuyên Tết Nguyên đán, không ngày nghỉ.

Trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lực lượng Cảnh sát giao thông đã tổ chức tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ được 62 ca với 196 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia, phát hiện xử lý 94 trường hợp vi phạm. Phạt cảnh cáo 03 trường hợp, phạt tiền 24 trường hợp thu nộp ngân sách Nhà nước trên 62 triệu đồng; tước giấy phép lái xe 05 trường hợp./.