Na Rì – Khai mạc Hội thi thể thao học sinh phổ thông cấp huyện, năm học 2023- 2024

( Cập nhật ngày: 12/12/2023 )

Sáng ngày 12/12/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Hội thi thể thao học sinh phổ thông cấp huyện, năm học 2023-2024.

Đến với Hội thi thể thao học sinh phổ thông cấp huyện, năm nay có hơn 500 học sinh đến từ 23 trường tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện. Đây là những vận động viên tiêu biểu, có thành tích cao đại diện cho học sinh các trường học trong toàn huyện. Hội thi thể thao học sinh phổ thông năm nay thi đấu các môn: Điền kinh, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Bóng chuyền, Cờ vua và Đẩy gậy. Các môn thi được thực hiện theo điều lệ Hội thi thể thao học sinh phổ thông cấp huyện năm học 2023-2024 ban hành kèm theo Quyết định số 132/QĐ-PGDĐT ngày 12/10/2023 của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Na Rì.

Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, ngay sau lễ khai mạc các em học sinh đã bước vào thi đấu các nội dung, trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên các em đã thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, phấn đấu đạt thành tích cao nhất; lực lượng trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm làm việc công minh, khách quan, trung thực. Thông qua các môn thi đấu để phát hiện những năng khiếu và tài năng thể thao của học sinh phổ thông nhằm bồi dưỡng đào tạo, tuyển chọn được lực lượng vận động viên xuất sắc, đại diện cho học sinh của huyện tham gia thi đấu Hội thi thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh, năm học 2023-2024.

Đây cũng cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh được học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ở trong các trường học./.