Na Rì – Hơn 530 đại biểu tham dự Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 5 năm 2024

( Cập nhật ngày: 03/05/2024 )

Sáng ngày 03/5/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 5 năm 2024 bằng hình thức trực tuyến tới điểm cầu các huyện, thành phố và các xã, phường thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh. Tại huyện Na Rì có tổng số 18 điểm cầu (trong đó:1 điểm cầu huyện, 17 điểm cầu các xã, thị trấn) với trên 530 đại biểu tham dự.

Tham dự hội nghị tại điểm cầu của huyện có đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đàm Đình Trưởng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Có mặt các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin những chuyên đề, gồm: Những nội dung, điểm mới quan trọng của Luật đất đai (sửa đổi); Tình hình an ninh chính trị và an ninh tư tưởng trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và dự thảo tình hình, trách nhiệm của hệ thống chính trị trong thời gian tới.

Phát biểu định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Trần Thị Lộc – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí báo cáo viên cần tập trung tuyên truyền những nội dung chuyên đề đã được thông tin tại hội nghị. Cùng với đó, tuyên truyền tình hình an ninh chính trị, kinh tế của thế giới, khu vực và trong nước; Tiếp tục tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm về các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; gắn với kết quả 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05 về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Tuyên truyền các phong trào thi đua tiêu biểu ở các địa phương, đơn vị nhằm chào mừng các ngày lễ, các sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện…/.