Na Rì hỗ trợ vận chuyển 1 tấn Lương khô của Quân khu 1 ủng hộ người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật ngày: 11/09/2024 )

Do hậu quả của cơn bão số 3 đã khiến cho nhiều điểm của tỉnh Bắc Kạn bị sạt lở, ngập úng nghiêm trọng. Ngày 11/9, Quân khu 1 hỗ trợ người dân tỉnh Bắc Kạn 1 tấn Lương khô, do điều kiện giao thông chưa thuận lợi đơn vị giao Ban chỉ huy Quân sự huyện Na Rì đại diện tiếp nhận và vận chuyển đến các vùng bị thiệt hại.

Ngay sau khi nhận được tin, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Na Rì đã thành lập đoàn công tác đến vị trí tập kết và đón nhận từ Ban chỉ huy quân sự Huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn, với 168 hộp lương khô tương đương 1.008kg. Để đưa được lương khô đến tận tay người dân tỉnh Bắc Kạn, quãng đường vận chuyển tại vị trí cầu Vằng Ma ngập sâu xe ôtô không thể qua được, nhờ có sự giúp đỡ, đồng hành của Công ty 244 đã dùng máy xúc hỗ vận chuyển lương khô qua suối tiếp đó nhà hàng Long Sinh tại thị trấn Yến Lạc huyện Na Rì hỗ trợ xe vận chuyển giao cho chính quyền đưa đến tay người dân vùng ngập lụt./.

Quốc Khánh