Na Rì đạt giải nhì toàn đoàn tại Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, năm 2023

( Cập nhật ngày: 06/09/2023 )

Tại Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, năm 2023 diễn ra từ ngày 31/8 đến ngày 02/9/2023 tại huyện Chợ Mới, đội Tuyên truyền lưu động huyện Na Rì đạt giải nhì toàn đoàn.

Tham dự Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bắc Kạn năm 2023 với chủ đề “Bắc Kạn chung tay xây dựng nông thôn mới”, Đội tuyên truyền lưu động huyện Na Rì tham gia một số hoạt động như: Diễu hành xe tuyên truyền, văn nghệ tuyên truyền cổ động, triển lãm. Trong đó, chương trình văn nghệ tuyên truyền cổ động gồm: Hoạt cảnh múa Na Rì – Sắc màu hội tụ; Song ca Na Rì lũng xuân; Tuyên truyền miệng Kết quả xây dựng nông thôn mới huyện Na Rì; Múa Suối nguồn; Kịch thông tin Cùng thoát nghèo; Hát múa Chung tay xây dựng nông thôn mới. Kết thúc Liên hoan, Đội tuyên truyền lưu động huyện Na Rì giành Giải A: Trưng bày triển lãm ảnh; Giải B: Diễu hành xe tuyên truyền; Giải C: Văn nghệ tuyên truyền cổ động.

Thông qua các hoạt động của Liên hoan nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao chất lượng các chương trình tuyên truyền, tạo điều kiện cho đội ngũ tuyên truyền viên của các địa phương được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, từng bước nâng cao nghiệp vụ, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ về văn hóa tinh thần của Nhân dân./.