Na Rì đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp lễ Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024)

( Cập nhật ngày: 04/09/2024 )

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông huyện, trong 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 (từ ngày 31/8 đến 3/9/2024), tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện được bảo đảm, không có tai nạn giao thông xảy ra.

Cụ thể, đã tổ chức tuyên truyền, vận động 15 trường hợp người dân, tiểu thương bán hàng tại khu vực trung tâm thị trấn Yến Lạc ký cam kết chấp hành pháp luật về hành lang an toàn giao thông. Tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT lồng ghép vào các ca tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, phát hiện 23 trường hợp vi phạm, tạm giữ 13 phương tiện, 18 giấy phép lái xe.

Các lỗi vi phạm, gồm: Vi phạm nồng độ cồn 09 trường hợp; Vi phạm tốc độ 10 trường hợp; không giấy phép lái xe 02 trường hợp; học sinh chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện 02 trường hợp./.