Na Rì bầu kiện toàn chức danh Bí thư Huyện ủy

( Cập nhật ngày: 07/04/2023 )

Chiều 07/4/2023, Ban chấp Đảng bộ huyện Na Rì tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình kiện toàn chức danh Bí thư Huyện ủy. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Lục Do – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện; đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Hoàng Lục Do – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy nhấn mạnh: Công tác cán bộ là yếu tố quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện, ổn định đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện để tăng cường công tác lãnh đạo nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Vì vậy, đồng chí đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm, bám sát và tuân thủ các quy định về công tác cán bộ của Trung ương, của tỉnh; tập trung dân chủ, đoàn kết công tâm, khách quan, công khai, minh bạch trong công tác cán bộ trong tình hình mới.

Hội nghị đã thông qua Tờ trình, thảo luận thống nhất tiến hành bầu kiện toàn chức danh bí thư Huyện ủy Na Rì, khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Quy trình kiện toàn gồm 5 bước được các đồng chí trong Ban chấp hành nhất trí cao, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhất trí đồng chí Nông Văn Nguyên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bầu chức danh Bí thư Huyện ủy Na Rì.

Kết quả, 100% phiếu nhất trí với nhân sự kiện toàn chức danh Bí thư Huyện ủy Na Rì khoá XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Na Rì…/.

Quốc Khánh