Lương Thượng 05 đồng chí được trao Huy hiêu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9

( Cập nhật ngày: 30/08/2024 )

Sáng ngày 30/8, Đảng bộ xã Lương Thượng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 2/9 cho các đảng viên của đảng bộ. Đồng chí Hoàng Văn Trường Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trong đợt này, Đảng bộ Lương Thượng 05 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Hoàng Văn Trường – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện đã ghi nhận những cống hiến của các đảng viên nhiều năm tuổi Đảng đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc; Đồng thời khảng định, đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đảng viên mà còn là niềm tự hào của đảng bộ. Đồng chí chúc các đảng viên sức khỏe, luôn là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ và các tầng lớp nhân dân noi theo./.