Lớp bồi dưỡng Chuyên đề lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở

( Cập nhật ngày: 25/10/2024 )

Trong 2 ngày  24 và 25/10/2024, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức lớp tập huấn Chuyên đề lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho Hội Nông dân cơ sở cho trên 50 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ  Hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong thời gian học tập các học viên được nghiên cứu các nội dung gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam – Tổ chức chính trị – xã hội của giai cấp Nông dân Việt nam; Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; Một số nghiệp vụ công tác của Hội cơ sở. Theo chương trình lớp học, các học viên đi thực tế tại mô hình nuôi dúi thương phẩm của anh Hứa Văn Thượng – Thôn Thôm Pục, xã Sơn Thành và viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở trên địa bàn huyện nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn và những nội dung cơ bản về hoạt động công tác Hội, từ đó có thêm kiến thức cần thiết để vận dụng vào tình hình thực tế của địa phương./.