Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ – nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

( Cập nhật ngày: 26/07/2023 )

Tối 26/7/2023, Huyện đoàn Na Rì tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023) tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ của huyện tại Tổ nhân dân Nà Đăng, thị trấn Yến Lạc.

Tham dự lễ có các đồng chí: đồng chí Nông Văn Nguyên Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nông Văn Hội – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Cương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang của huyện cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Thay mặt tuổi trẻ trong toàn huyện, đồng chí Hoàng Thị Liên Phó Bí thư Huyện đoàn bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng, liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng; hứa đoàn kết một lòng, tiếp nối truyền thống văn hóa, anh hùng và cách mạng của quê hương; khơi dậy ý chí, khát vọng trong mỗi đoàn viên, thanh niên, nỗ lực phấn đấu, xung kích tình nguyện, đổi mới, sáng tạo, tham gia xây dựng huyện Na Rì ngày thêm giàu đẹp và phát triển; hứa sẽ kế thừa sự nghiệp cách mạng của dân tộc, tuyệt đối trung thành và kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn. Mỗi đoàn viên, hội viên, thanh niên sẽ quyết tâm rèn luyện, xây dựng lý tưởng cao đẹp, hoài bão lớn để đưa quê hương, đất nước ngày càng phát triển, sẵn sàng xung kích, tình nguyện, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, đoàn viên, thanh niên đã dâng hương lên Đài tưởng niệm của huyện, thắp nến nhằm tri ân các liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc…/.