Lễ ra quân tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container

( Cập nhật ngày: 15/08/2023 )

Sáng ngày 15/8/2023, Công an huyện Na Rì tổ chức Lễ ra quân tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hoá bằng container giai đoạn II, từ ngày 15/8/2023 đến ngày 15/10/2023.

Dự Lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban an toàn giao thông huyện. Có mặt lãnh đạo Công an huyện; cán bộ chiến sỹ các Đội nghiệp vụ và cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện.

Phát biểu tại Lễ ra quân tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hoá bằng container, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Công an huyện tổ chức tổng kiểm tra, rà soát 100% đối với tất cả các chủ phương tiện, lái xe trong huyện và các chủ phương tiện, lái xe thường xuyên hoạt động trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ trên địa bàn toàn huyện. Việc tổng kiểm soát được cụ thể hóa phù hợp đặc điểm, điều kiện, tình hình từng địa bàn các xã, thị trấn và thực hiện đồng bộ theo chức năng, nhiệm vụ, tuyến, địa bàn được phân công.

Việc ra quân tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hoá bằng container với mục tiêu đẩy mạnh tuyên truyền, vận động kết hợp kiểm tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm. Qua đó, góp phần hạn chế tai nạn giao thông, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của người dân trên địa bàn huyện./.

Diệu Thu